Vwin top banner

Tin the thao vwin : giải hạng nhất Việt Nam và nền tảng phát triển bóng đá

Giải hạng nhất Việt Nam và nền tảng để phát triển bóng đá bền vững

Tại Việt Nam, giải hạng nhất không phải là giải đấu được quan tâm nhiều nhất, tuy vậy nó là môi trường cho các cầu thủ trẻ phát triển và cạnh tranh. từ khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt tuyển Việt Nam, ông không hề bỏ sót một tài năng trẻ nào. Không chỉ đến tham dự một trận đấu V-League để xem giò cầu thủ, ông thậm chí còn tới tham dự các trận đấu của giải Hạng nhất nếu có một cầu thủ trẻ nào đó nằm trong tầm ngắm “triển vọng”. Với những điều đó tạo nên một môi trường bóng đá bền vững, các CLB cung cầu các cầu thủ tiềm năng để đội tuyển quốc gia thi đấu các trận đấu châu lục.

Giải hạng nhất bóng đá Việt nam 2020 được khai mạc vào ngày 5-6 và giới chuyên môn dự báo đây sẽ là một mùa giải hấp dẫn. Bởi qua một số trận đấu ở Cup Quốc gia Việt Nam, tinh thần thi đấu của các đội hạng Nhất rất đáng nể. Gây nổi bật nhất là đội Bà Rịa – Vũng Tàu khi đánh bại 2 đội V-League là CLB Sài Gòn và CLB SLNA để vào vòng tứ kết Cup quốc gia.

Sự thay đổi thể thức thi đấu ở giải hạng nhất mùa này khiến cho các CLB áp lực hơn, phải thi đấu thận trọng, vô tình tạo nên cuộc cạnh tranh sòng phẳng với những trận đấu có chuyên môn cao hơn. Việc lên hạng, xuống hạng trở nên bấp bênh hơn vì thế các đội phải cẩn trọng ngay từ đầu mùa giải.

Thể thức thi đấu hạng nhất như sau : Từ sau lượt đi, các đội xếp hạng từ 1 đến 6 sẽ ở nhóm A, đá vòng tròn một lượt xếp hạng chọn đội đứng đầu chuyển lên chơi V-League 2021. Đội xếp từ hạng 7-12 ở nhóm B cũng đá vòng tròn một lượt, đội ít điểm nhất phải xuống đá Giải hạng nhì mùa sau.

Thêm nữa, các CLB hạng nhất năm nay cũng được đầu tư chăm chút hơn, sau những thành công của DDTQG ở tầm Đông Nam Á hay châu Á. Các nhân tố trẻ là nòng cốt để đội tuyển áo đỏ có thể giữ vững phong độ, việc đào tạo bóng đá trẻ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Thực tế từ sau lứa Xuân Trường, Công Phượng, Quang Hải, bóng đá Việt Nam vẫn chưa có lứa cầu thủ tiếp theo nào đủ khả năng đảm trách vai trò ở đội tuyển quốc gia.

Nhà cái Vwin luôn cung cấp kèo sớm nhất cho các thành viên, hãy tham gia đặt cược bóng đá nhằm ủng hộ đội tuyển Việt Nam và kiếm thêm chút tiền làm vốn xây nhà. Chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó tham gia khuyến mãi để nhận thêm tiền cược, và sau đó là cá độ bóng đá thôi. Link đăng ký the thao vwin tại đây.

Tin the thao vwin : giải hạng nhất Việt Nam và nền tảng phát triển bóng đá
Kèo cá độ bóng đá Vwin : giải hạng nhất quốc gia Việt Nam