Vwin top banner

Joe Martin Stage Race sẽ trở lại vào tháng 5 với nhà tài trợ

Tin thể thao – Joe Martin Stage Race sẽ trở lại vào mùa xuân năm nay với nhà tài trợ danh hiệu mới Walmart và cũng là sự kiện đánh dấu 45 năm thành lập đường đua Arkansas.

Cùng vwin99 cập nhật  thông tin trong bài viết dưới đây.

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Tin thể thao

Như thường lệ, cuộc đua sẽ được tổ chức vào cuối mùa xuân, cụ thể là từ ngày 19-22/5/2022 với nhà tài trợ danh hiệu mới Walmart. Mùa giải này cũng là dịp kỷ niệm 20 năm mở rộng giải đấu với tư cách là một cuộc đua kéo dài bốn ngày dành cho cả nam và nữ chuyên nghiệp và là sự kiện thứ tám trong lịch trình UCI Americas Tour.

Thông báo này được chính thức đưa ra sau khi Giải đua xe đạp vô địch thế giới  UCI tại tây bắc Arkansas kết thúc. Các nhà tổ chức cho biết phần thưởng sẽ được tăng lên với mức ngang bằng nhau cho cả nam và nữ; tuy nhiên, cho đến nay con số cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Họ cũng dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp các cuộc đua.

Trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư tại Arkansas, Bruce Dunn, Giám đốc điều hành All Sports Productions cho biết, với sự hỗ trợ của Walmart, cuộc đua năm nay có thể được theo dõi từ khắp mọi nơi trên thế giới nhờ tính năng phát sóng trực tiếp và công nghệ theo dõi hiện đại.

Ông cho biết: “Mục tiêu cuối cùng không chỉ là biến Joe Martin Stage Race trở thành một cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp lớn nhất Bắc Mỹ, mà còn nhằm nâng tầm bộ môn đua xe đạp đường dài của Mỹ lên ngang hàng với những cuộc đua chuyên nghiệp của nhiều bộ môn khác trên đất nước này.”

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Thông tin chi tiết về bốn chặng đua dành cho nam và nữ chưa được công bố nhiều ngoại trừ chặng đua cuối Experience Fayetteville Criterium sẽ được tổ chức vào ngày 22/5 tại trung tâm thành phố Fayetteville. Theo thông lệ các mùa giải trước, ba ngày thi đấu còn lại sẽ bao gồm hai chặng đua và thử thách vượt dốc tại Devil’s Den State Park dành cho cá nhân. Ngoài ra, Dunn cũng cho biết kết quả sẽ được công bố trong vòng một ngày sau khi kết thúc các chặng đua.

Tin thể thao

Tham gia cuộc họp báo còn có một số vận động viên tham gia giải đấu như đương kim vô địch Tyler Williams và Skylar Schneider (L39ION của Los Angeles).

Đây là những tay đua đã giành chiến thắng chung cuộc trong các chặng đua chuyên nghiệp được tổ chức vào tháng Tám vừa qua.

Cùng với giải đấu Tour of the Gila kéo dài năm ngày từ 27/4 đến 1/5, chỉ có hai cuộc đua UCI được lên lịch tổ chức tại Mỹ trong năm nay. Năm ngoái, cả hai cuộc đua này đều đã được hoãn vào cuối mùa hè trước những lo ngại về đại dịch COVID-19, đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp Tour of the Gila phải hủy bỏ lịch trình theo kế hoạch.

Joe Martin Stage Race là giải đua xe đạp đường trường lâu đời nhất tại Mỹ. Giải đấu được tổ chức liên tục hàng năm dành cho các tay đua nghiệp dư, bắt đầu từ năm 1978 với tên gọi Fayetteville Spring Classic và đến nay đã thu hút hàng trăm tay đua tham dự. Cả chặng đua chuyên nghiệp và nghiệp dư sẽ tiếp tục được tổ chức trong năm 2022. Việc Walmart tài trợ danh hiệu cho giải đấu trong năm nay đã nhận được sự hỗ trợ từ Ozark Outdoor Foundation, một tổ chức từ thiện uy tín tại Arkansas.

Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7