Vwin top banner

Niagara Falls – Khám phá Slot Games Vwin cổ điển tại Trò chơi YGG

Khám phá Slot Games Vwin Niagara Falls – Trò chơi YGG 

Niagara Fall được cung cấp bởi Yggdrasil Gaming và được phát triển bởi studio độc lập Northern Lights Gaming. Niagara Fall là trò chơi đầu tiên xuất phát từ sáng kiến ​​hợp tác studio YGS Masters của Yggdrasil.

Hiện nay Niagara Fall đã được nhà cái Vwin kinh doanh tại sảnh chơi slot YGG. Vậy cách chơi Niagara Fall như thế nào? Chúng ta hãy cùng vwin-99.com đi tìm hiểu thôi nào!

Tổng quan về slot game Niagara Fall

Niagara Fall tại Vwin có thể được mô tả như một sự tái hiện của những slot game tiền cổ điển cũ, nhưng mang hơi hướng hiện đại. Có thể chơi từ 5 VNX đến 10.000 VNX cho mỗi lần quay. Đây là tựa game xèng được thiết kế theo dạng 5 cuộn, 3 hàng và 20 dòng thanh toán.

Biểu tượng trong slot Niagara Fall

Các biểu tượng của trò chơi Slot : Niagara Fall bao gồm quả Cam, quả Anh đào, Chuông, số 7, quả Nho, Đồng xu vàng, BAR, Niagara Fall và Thùng tiền thưởng, thanh toán một loạt phần thưởng tiền mặt dựa trên kích thước đồng xu đã chọn của bạn.

Các biểu tượng cam, anh đào, nho sẽ là biểu tượng trả thưởng thấp. Trong khi đó, Chuông, số 7, Nho, Đồng xu vàng, BAR, Niagara Fall và WILD sẽ là các biểu tượng có giá trị trả thưởng cao.

Biểu tượng WILD trong Niagara Fall có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường. Tất cả tiền thưởng sẽ được hiển thị được nhân với tiền cược dòng hiện tại.

Niagara Falls - Khám phá Slot Games Vwin cổ điển tại Trò chơi YGG

TÍNH NĂNG THƯỞNG TRONG SLOT NIAGARA FALLS

Khi bạn chơi game xèng Niagara Falls mỗi lần quay đều có cơ hội nhận được một đồng xu vàng vào cuộn cuối cùng khi kết thúc vòng. Nếu đồng xu này xuất hiện trên guồng quay thì khi kết thúc vòng quay, đồng xu sẽ rơi xuống đường mòn và rút ra tiền thưởng.

Nếu đồng xu này rơi xuống một khe thưởng hiển thị một phần thưởng thì phần thưởng đó sẽ được kích hoạt:

WILD: Các biểu tượng đường mòn tiền xu được thay thế bằng biểu tượng Wild.

Vòng quay miễn phí: 5 vòng quay miễn phí Niagara Falls được kích hoạt

LẮC (SHAKE): 1 phần thưởng lắc được thêm vào bộ đếm lắc. Tất cả lắc đã thu thập trên mức lắc hiện tại, với tối đa 5 lắc mỗi lắc.

VÒNG QUAY XẾP CHỒNG (STACKED SPIN): Các guồng quay lại với các biểu tượng xếp chồng.

THƯỞNG SỐ NHÂN: Phần thắng hiện tại được nhân với số nhân 2x, 3x, 4x hoặc 5x.

THƯỞNG VÒNG QUAY MIỄN PHÍ THÁC NIAGARA

Nhận được 3 biểu tượng Bonus trên các cuộn 1,3 và 5 để kích hoạt phần thưởng 5 Vòng quay miễn phí Thác Niagara. Trong phần thưởng Vòng quay miễn phí, các khe thưởng chỉ có nội dung thưởng Wild hiển thị trên chúng.

Nếu một nội dung thưởng Wild được hiển thị trên bất kỳ khe thưởng sau một vòng quay thưởng, cả guồng quay ở trên khe sẽ biến thành một guồng Wild. Mỗi guồng Wild được giữ lại cho đến khi phần thưởng kết thúc.

Không thể tái kích hoạt các Vòng quay miễn phí trong phần thưởng. Trong các Vòng quay miễn phí, không thể kích hoạt các phần thưởng xu rơi và tiền rơi.

THƯỞNG TIỀN RƠI

Bạn có thể kích hoạt Tiền thưởng Rơi Tiền mặt trên bất kỳ vòng quay nào của Slot Games Vwin : Niagara Falls, khiến tiền xu rơi xuống guồng quay vào đồng hồ đo tiền xu. Một Super Coin cũng có thể giành được và nhân giá trị vị trí lên gấp 2 lần cho bất kỳ đồng xu nào xếp sau nó.

Lắc tiền thưởng trong các vòng quay tại thác Niagara Falls được sử dụng vào cuối trò chơi Cash Fall để kích hoạt nhiều chiến thắng bằng xu xếp tầng hơn.

Lời kết

Niagara Falls là một trong những tựa game xèng hấp dẫn và thu hút được rất nhiêu người chơi tham gia. Đây là một trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn mà chắc chắn bạn cần phải thử qua ít nhất một lần.

Bài viết này Vwin99 đã giới thiệu đến bạn cách chơi tựa game Niagara Falls – một trò chơi Slot Games Vwin một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn may mắn.