Vwin top banner

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Ra mắtThế Giới Esports

Hôm nay, Riot Games và Coca-Cola đã công bố mối quan hệ hợp tác mới kéo dài nhiều năm liên quan đến trò chơi điện tử Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Sẽ có một giải đấu chính thức dành cho trò chơi này và mùa giải đầu tiên của nó sẽ bắt đầu đúng vào năm nay. Thông báo mới của Riot Game và Coca-Cola mang đến cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu sự phấn khích cực điểm.

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY SIÊU KHUYẾN MÃI 20 TRIỆU

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

Coca Cola trở thành nhà tài trợ toàn cầu cho Esport Tốc Chiến

LOL

Những người hâm mộ lâu năm của Liên Minh Huyền Thoại đều biết rằng đây không phải là lần đầu tiên Coca-Cola hợp tác với Riot. Coca-Cola đã từng là nhà tài trợ chính cho Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại ở mùa giải 2014-2016.

“Coca-Cola đã giúp khởi động giải thể thao điện tử lớn nhất hành tinh mang tên Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy tôi rất vui khi họ cũng nhìn thấy tương lai ở Esports Tốc Chiến,” Leo Faria, Giám đốc toàn cầu của Esports Tốc Chiến, Riot Games cho biết. “Mối quan hệ hợp tác giữa Coca-Cola và Riot Games sẽ xuất hiện ở trên 100 quốc gia, bao gồm 8 giải đấu khu vực, và đóng vai trò là nền tảng cho môn thể thao của chúng tôi.”

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến hay Tốc Chiến là một trò chơi điện tử với đấu trường trận chiến trực tuyến bao gồm nhiều người chơi.

Đây là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại. Tốc Chiến được Riot Games phát triển và phát hành. Người chơi có thể chơi Tốc Chiến trên thiết bị di dộng IOS, Android, và cả máy chơi game cầm tay.

Giải vô địch toàn cầu Esports Tốc Chiến sắp diễn ra

Sắp tới, Coca-Cola và Riot Games sẽ phát động giải vô địch toàn cầu Esports Tốc Chiến.

Mùa giải 2022 sẽ diễn ra ở 8 khu vực trên toàn thế giới. Các giải đấu vô địch khu vực sẽ quyết định ai sẽ tham dự giải đấu quốc tế đầu tiên của trò chơi. Giải đấu mang tên Wild Rift Icons Global Championship sẽ diễn ra vào mùa hè này. Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

Alan Moore, Giám đốc điều hành của Tốc Chiến cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng Coca-Cola để nâng cao trải nghiệm cho người chơi Tốc Chiến dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhận được sự hỗ trợ của Coca-Cola khi chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và điều chỉnh những nội dung và tính năng mới của Tốc Chiến sẽ giúp trò chơi được cải thiện và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi cả bên trong và bên ngoài trò chơi.”

Ngoài ra, Coca-Cola và Riot Games cũng mong muốn tương tác với cộng đồng và hỗ trợ người hâm mộ.

Mối quan hệ hợp tác mới sẽ mang đến những phần thưởng và trải nghiệm tùy chỉnh, bao gồm một chuỗi nội dung hàng tuần do Riot và Coca-Cola đồng sáng tạo. Bước đầu tiên là một chiến dịch kỹ thuật số mới từ các đối tác mang tên “It Must Be Real”, bao gồm các cảnh trong trò chơi.

Selman Careaga, Chủ tịch Toàn cầu của Coca-Cola cho biết: “Chúng tôi tin rằng phép màu thực sự tồn tại ở điểm kết nối con người – cả trong thế giới vật lý và kỹ thuật số – khi bạn bè cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc thăng hoa”.

“Chúng tôi rất mong được hợp tác với các thành viên team Tốc Chiến để mang đến những nội dung và trải nghiệm mới cho người hâm mộ trên thế giới trong thời gian tới.” – ông cho biết thêm.

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

Tìm hiểu về game Tốc Chiến

Riot Games Và Coca-Cola

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là sự gia nhập của Riot Games vào thế giới game di động rộng lớn, một lĩnh vực hoàn toàn khổng lồ của ngành công nghiệp game. Và giống như với bất cứ điều gì Riot đã làm, các game thủ đều mong đợi sẽ được chứng kiến một sự rung chuyển trong thế giới thể thao điện tử.

Tốc Chiến là một đấu trường chiến đấu trực tuyến với nhiều người chơi giống như Liên Minh Huyền Thoại, và trên thực tế, Tốc Chiến cũng được bắt nguồn từ Liên Minh Huyền Thoại. Faria cho biết nhóm phát triển Tốc Chiến muốn tạo ra một trò chơi di động hoàn chỉnh ngay cả khi nó không phản ánh chính xác Liên Minh Huyền Thoại.

Trong thế giới game mobile, Tốc Chiến không phải là MOBA (Đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi) trên di động đầu tiên. Các trò chơi như Mobile Legends: Bang Bang và Arena of Valor đã có mặt trên thị trường từ sớm và có tệp khách hàng mạnh mẽ, đó cũng chính là những gì Tốc Chiến đang hướng đến. Tương tự với các giải đấu thể thao điện tử. Được biết, giải vô địch quốc tế Arena of Valor vào cuối năm 2021 đã thu hút gần 900.000 người theo dõi.

Nhưng Faria cho biết ông và team của mình ít quan tâm đến những thành công của đối thủ. Điều mà ông quan tâm hơn chính là con đường dẫn đến thành công của Tốc Chiến, cả với tư cách là một môn thể thao điện tử và rộng hơn. Ông nói, chìa khóa thành công là thu hút được lượng người chơi.

Khi nói đến Tốc Chiến, Riot muốn cung cấp cho người chơi “những gì họ cần” và “những gì họ muốn”, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chuyển xa khỏi những công thức đã thử và đúng của Liên Minh Huyền Thoại.

.Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7