Original
Vwin Top Banner

Công bố lịch thi đấu 12 trận AEW Dark mới nhất

Các trận đấu AEW Dark vô cùng kịch tính đang được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube All Elite Wrestling. 12 trận đấu lớn, bao gồm những trận đấu được quan tâm nhất, đã được công bố lịch trình.

Cùng vwin99 cập nhật  thông tin trong bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY SIÊU KHUYẾN MÃI 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Lance Archer tiếp tục nổi cơn thịnh nộ trên AEW Dark khi ứng cử viên số 1 thế giới đã đốt cháy con đường đến Hangman Adam Page của anh. Anthony Ogogo cũng sẽ đối đầu với một đối thủ lâu năm trong tuần này. AEW Dark luôn là một đấu trường khốc liệt để các đô vật thể hiện tài năng của mình và khiến người hâm mộ đắm chìm trong những cảm xúc bùng cháy.

AEW Dark

Bốn trận đấu mở màn AEW Dark

2point0 đối đầu với những tài năng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai không xa là Ish và Kidd Bandit. Trong khi đó, Joey Janela chạm trán Lee Moriarty sẽ là trận đấu được người hâm mộ yêu thích bởi Janela vẫn tiếp tục thống trị Dark. Liệu Bad Boy sẽ có thể hạ gục tay chơi lão luyện Taiga Style, hay Moriarty sẽ giành lợi thế?

Hãy theo dõi 4 trận đấu mở màn để tìm câu trả lời:

 • Kidd Bandit & Ish vs. 2point0 (Jeff Parker & Matt Lee)
 • Lee Moriarty vs. Joey Janela
 • Cam Stewart & Dante Casanova vs. The Factory (Nick Comoroto & Aaron Solo)
 • Jordan Costa vs. Lance Archer

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY SIÊU KHUYẾN MÃI 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Bốn trận đấu bổ sung AEW Dark

Anthony Ogogo sẽ đối đầu với Marcus Kross mở màn cho loạt 4 trận đấu bổ sung tại AEW Dark. Kross là cái tên đã xuất hiện trong giải đấu này từ năm 2021 nhưng đến nay vẫn chưa giành được chiến thắng đơn nào. Trong khi đó, Dante Martin và Matt Sydal sẽ tiếp tục hợp tác để chiến đấu với Bear Country – một trong những đội được đánh giá cao nhất tại loạt trận này.

Thông tin về loạt 4 trận bổ sung như sau:

 • Marcus Kross vs. Anthony Ogogo
 • Reka Tehaka vs. Marina Shafir
 • Mazzerati vs. Kiera Hogan
 • Dante Martin & Matt Sydal vs. Bear Bronson & Bear Boulder (Bear Country)

Bốn trận cuối AEW Dark

AEW Dark

Alan “5” Angels và Pres10 Vance của Dark Order sẽ đối đầu với cặp đôi cựu ngôi sao WWE là Ariya Daivari và Invictus Khash. Đây có thể sẽ là một cuộc chạm trán nảy lửa. Trong khi đó, QT Marshall của The Factory sẽ là đối thủ của Rican Toa Liona. Liona sẽ là một thử thách lớn đối với Marshall – người luôn tìm kiếm những đối thủ yếu hơn. Tuy nhiên, đấu vật chuyên nghiệp vẫn là một lĩnh vực tương đối mới mẻ với Liona, vì vậy, Marshall hoàn toàn có thể chiến thắng nhờ những kinh nghiệm của mình. Trong một trận đấu khác, Tony Nese sẽ chiến đấu với Zack Clayton để cựu sao WWE thể hiện bản lĩnh của mình.

Danh sách bốn trận cuối cùng:

 • lan “5” Angels & 10 của Dark Order vs. Ariya Daivari & Invictus Khash
 • Penelope Ford vs. Angelica Risk
 • Toa Liona vs. QT Marshall của The Factory
 • Zack Clayton vs. Tony Nese

Trong khi đó, lịch thi đấu của AEW Dynamite cũng đáp ứng niềm mong mỏi của giới hâm mộ môn đấu vật là được chứng kiến màn đụng độ giữa CM Punk và MJF. Với nhiều khán giả, đây được coi là trận đấu trong mơ mà họ chờ đợi từ lâu. Bên cạnh đó, Jon Moxley đối đầu với Wheeler Yuta cũng sẽ là một trận đấu mà người hâm mộ AEW chắc chắn sẽ không bỏ lỡ.

Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7