Vwin top banner

Jon Jones Có Thể Trở Thành Nhà Vô Địch Hạng Nặng Tiếp Theo Tại UFC?

Jon Jones dự định sẽ theo dõi trận đấu UFC 270 vào tối thứ Bảy.

Jon Jones  sẽ ngồi ở vị trí gần với Lồng bát giác và xem trận thống nhất đai hạng nặng giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane. Người chiến thắng trong trận đấu này có thể sẽ trở thành đối thủ tiếp theo của Jon Jones trong thời gian tới. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của một tuần trước. Cùng Vwin99 cập nhật thêm trong bài viết dưới đây.

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY SIÊU KHUYẾN MÃI 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

Kế hoạch thay đổi

Jon Jones

Theo những người thân cận nhất với Jon Jones, việc xem trận đấu UFC 270 đã từng là kế hoạch của võ sĩ vĩ đại nhất MMA ở một tuần trước. Tuy nhiên, khi mọi sự vẫn chỉ nằm trong tương lai, thì chẳng có gì chắc chắn, nhất là ở thế giới của Jon Jones, nhà vô địch trẻ tuổi nhất của UFC. 

“Hiện giờ, tôi đang có một thói quen tập luyện hoàn hảo, không muốn nó bị gián đoạn vì bất cứ điều gì”, Jones nói với Brett Okamoto của ESPN vài ngày sau khi anh không xuất hiện ở UFC 270. 

Tuy vậy, Jon Jones vẫn theo dõi trận đấu tại nhà và có những nhận định của riêng mình. Anh cho rằng trận đấu diễn ra khá mờ nhạt, và anh nghĩ rằng mình có thể phá thêm một số kỷ lục nếu gia nhập UFC.

Jones viết trên Twitter. “Cần phải phá thêm một số kỷ lục nữa.”

Cựu giám đốc điều hành quyền anh Golden Boy, Richard Schaefer, người đang cố vấn cho Jones trong cuộc đàm phán với UFC, cũng rất tin tưởng rằng anh sẽ đánh bại Ngannou hoặc Gane.

“Cách mà Jones chuẩn bị để xuất hiện ở hạng nặng là chưa từng có trong lịch sử UFC,” Schaefer cho biết. “Cậu ấy không theo đuổi tiền và danh vọng. Cậu ấy đã chuẩn bị tinh thần và thể chất tốt nhất để trở thành nhà vô địch. Và khi điều ấy xảy ra, nó sẽ trở sự kiện lớn nhất trong lịch sử UFC.”

ĐĂNG KÝ VWIN NHẬN NGAY SIÊU KHUYẾN MÃI 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

Jon Jones vẫn chưa được đề nghị chính thức ở hạng nặng UFC

tin tuc ufc

Nhà cựu vô địch hạng dưới nặng của UFC dường như đang chuẩn bị chuyển sang hạng cân nặng. Dù vậy, Jon Jones vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức để thi đấu ở hạng cân nặng của UFC.

Để chuẩn bị cho điều này, Jones đã dành hơn 24 tháng qua để theo dõi các trận đấu nhưng anh tin rằng mình sẽ sẵn sàng về mặt thể chất ngay từ mùa hè này.

“Kế hoạch của tôi là sẽ trở lại vào tháng 6  hoặc tháng 7.” Jones tuyên bố để trả lời về việc liệu anh ấy có được đề nghị thi đấu ở hạng nặng UFC hay không.

Tuy nhiên, Jones vẫn đang vướng phải những tranh chấp hợp đồng với UFC. Jones đã bắt đầu chuyển sang thi đấu ở hạng nặng trong nhiều năm nay. Sau chiến thắng trước Dominick Reyes, anh nói với người hâm mộ rằng anh đã sẵn sàng biến điều đó thành hiện thực. Tất nhiên, với điều kiện UFC sẵn sàng trả cho anh ta số tiền lớn để bù đắp rủi ro.

Hiện tại, UFC 276 – dự kiến sẽ trở thành một sự kiện đỉnh cao của Tuần lễ boxing quốc tế năm nay tại Las Vegas vào ngày 2 tháng 7 – chưa có sự kiện chính nào được công bố.

Jones đã không thi đấu kể từ tháng 2 năm 2020, khi anh giành được chiến thắng quyết định gây tranh cãi trước Dominick Reyes trong sự kiện chính của UFC 247. Võ sĩ 34 tuổi đã có nhiều lần phạm luật kể từ khi anh thi đấu trong trận đấu cuối cùng ở hạng cân anh đã thống trị trong nhiều năm.

Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7