Vwin top banner

Dự đoán tỉ số the thao vwin, phần thưởng ngập tràn

Dự đoán tỉ số the thao vwin, phần thưởng ngập tràn, hàng ngàn quà tặng – Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà cái Vwin.

Các giải đấu bóng đá đang đi đến giai đoạn kết thúc mùa bóng : Bundesliga đã xong, Ngoại hạng Anh đã thi đấu đến vòng 37 trong tổng số 38 vòng với sự lên ngôi của Liverpool. La Liga chuẩn bị thi đấu vòng cuối cùng (vòng 28) với sự lên ngôi của Real Madrid. Hồi hộp nhất lúc này là Serie A, đã đi tới vòng 34 trong tổng số 38 vòng đấu nhưng Juventus vẫn chưa chắc chắn giành ngôi vô địch. Hỡi các tín đồ bóng đá, hãy nhanh tay đặt cược cá độ bóng đá đi, chẳng còn bao lâu nữa là các giải đấu bước vào giai đoạn tạm nghỉ, khi đó sẽ hết các trận cầu đinh, không còn đội bóng mình yêu thích nữa. Hãy tham gia và tìm hiểu chương trình khuyến mãi Dự đoán tỉ số ngay nhé các bạn.

Dự đoán tỉ số the thao vwin, phần thưởng ngập tràn

Điều kiện và Điều khoản

1. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00 ngày 17/06/2020 đến 23:59 ngày 02/08/2020 (GMT+7).

2. Chương trình áp dụng cho thành viên Vwin tham gia trong thời gian khuyến mãi. Thành viên cần có vé cược tối thiểu 100 VND tại mỗi trận đấu muốn tham gia dự đoán thuộc khuôn khổ giải EPL/La Liga/Serie A.

Câu hỏi dự đoán:

Câu 1: Đội ghi bàn cuối cùng

Câu 2: Tỉ số chính xác

ĐIỀU KIỆNTHƯỞNG
Mỗi trận dự đoán đúng và hợp lệ100
Dự đoán đúng và hợp lệ trận có AC Milan388

3. Thành viên cần trả lời câu hỏi dự đoán tại đây trước thời điểm trận đấu diễn ra. Nếu thành viên có nhiều hơn 1 lần dự đoán cho mỗi trận, Vwin sẽ dựa trên lần dự đoán cuối cùng.

4. Chỉ áp dụng cho cược sớm. Cược hòa, cược hủy, cược 2 bên; cược tại Number Game, RNG Keno, Thể Thao Ảo, E-Sports; hoặc các vé có tỉ lệ thấp hơn tỉ lệ tiêu chuẩn DEC 1.5, HK (CN) 0.5, MY 0.5, IND -2.0 không được tính là vé cược hợp lệ.

5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật sau 24 giờ từ khi trận đấu kết thúc và cần trải qua 1 vòng cược trước khi rút tiền.

6. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyen mai the thao vwin được áp dụng.

link đăng ký vwin