Vwin top banner

Đón nhận Cơn mưa tiền thưởng PP từ Slot Game VWIN

Đón nhận Cơn mưa tiền thưởng PP từ Slot Game VWIN – Khuyến mãi cực dễ, phần thưởng cực lớn

Đúng như tên gọi Chiến dịch Hoàng gia, giải đấu này là nơi quy tụ những “tinh hoa” trong làng slot thủ. Chỉ cần bạn tham gia các trò chơi Slot của Pragmatic Play (ngoại trừ các trò chơi không được quy định) tại nhà cái VWIN và đã đăng ký tham gia giải đấu này, bạn sẽ có cơ hội rinh về giải thưởng lớn. Mức tiền cược cực thấp, chỉ 5,000 VNĐ trên 1 lần quay, đây là cơ hội để bạn tích lũy nhiều lần quay và giành chiến thắng. Chơi game và nhận tiền thưởng, đó là thú vui của các game thủ.

Hãy lưu ý, các trò chơi sau đây KHÔNG được tính vào giải đấu này : Money Roll, Irish Charms, 888 Gold, Diamonds Are Forever 3 Lines, Keno, Queen Of Gold, KTV, Hockey League, Aladdin’s Treasure, Lady Of The Moon, Tales Of Egypt, Sugar Rush, Sugar Rush Winter, Sugar Rush Valentine’s Day, Sugar Rush Summer Time, Spooky Fortune, Great Reef, Glorious Rome, Fruity Blast, Dwarven Gold, Devil’s 13, Crazy 7s, Busy Bee, Table Games, Video Poker

Điều kiện và Điều khoản

1. Khuyến mãi bắt đầu từ 17:00 ngày 17/02/2020 đến 16:59 ngày 30/03/2020 (GMT+7).

2. Thành viên Vwin tham gia cược tại Slot games PP (ngoại trừ các trò chơi: Money Roll, Irish Charms, 888 Gold, Diamonds Are Forever 3 Lines, Keno, Queen Of Gold, KTV, Hockey League, Aladdin’s Treasure, Lady Of The Moon, Tales Of Egypt, Sugar Rush, Sugar Rush Winter, Sugar Rush Valentine’s Day, Sugar Rush Summer Time, Spooky Fortune, Great Reef, Glorious Rome, Fruity Blast, Dwarven Gold, Devil’s 13, Crazy 7s, Busy Bee, Table Games, Video Poker) sẽ có cơ hội may mắn nhận thưởng với hơn 3,000 giải trị giá lên đến 835,000 VND.

3. Tiền cược tối thiểu: 5 VND / 1 lần quay.

4. Nhà cung cấp có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc kết thúc chương trình mà không cần thông báo trước.

5. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyến mãi được áp dụng.

LINK ĐĂNG KÝ VWIN:

link dkn