Vwin top banner

“Luật Chơi” Dành Cho Các Tiền Vệ Tại Giải bóng bầu dục Đã Thay Đổi?

Chỉ trong vài ngày, đã có những sự thay đổi lớn trong giá trị các bản hợp đồng của các tiền vệ ở Giải bóng bầu dục Quốc gia Mỹ (NFL). Một sự thay đổi gây rúng động. Có thể là mãi mãi.

Vwin99 xin gửi đến bạn đọc trong bài viết dưới đây.

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

Chuyện gì đã xảy ra?

Giải bóng bầu dục

Trong tuần qua, việc Broncos và Seahawks; Russell Wilson và gia đình Browns và Texas đồng ý với bản hợp đồng thương mại bom tấn Deshaun Watson đã gây chấn động. Giá trị hợp đồng giữa các đội bóng và các tiền vệ đã tăng lên một, thậm chí 10 lần. Nó leo thang, một cách nhanh chóng. 

Nhìn lại khoảng thời gian trước đó, khi Matthew Stafford và Sam Bradford ghi tên mình vào các bản hợp đồng ở thời kỳ đỉnh cao của mình với mức đảm bảo tương ứng là 42 triệu đô la và 50 triệu đô la Mỹ, để thấy sự thay đổi của mức độ này.

Các bản hợp đồng tiền vệ bùng nổ vào tuần trước – bao gồm Aaron Rodgers đạt 50 triệu đô la một năm và gần 102 triệu đô la được đảm bảo hoàn toàn trong hai năm tới mặc dù đã 40 tuổi. Kirk Cousins ​​nhận 70 triệu đô la khác được đảm bảo hoàn toàn trong hai năm và Stafford nhận phần 160 triệu đô la cho bản hợp đồng được gia hạn. 

Tất cả những điều đó chỉ đơn thuần là phần mở đầu cho những gì chủ sở hữu Jimmy Haslam.

Của đội bóng bầu dục Cleveland Browns đã làm – giao cho Watson một hợp đồng bảo đảm hoàn toàn trị giá 230 triệu đô la – dù cầu thủ này đã không chơi cho đội một trận bóng nào kể từ năm 2020, và mặc dù Watson chỉ đổ mồ hôi để tạo ra một bản cáo trạng của bồi thẩm đoàn về các yêu cầu bồi thường do bị tấn công tình dục, cộng với 22 cáo buộc trong một vụ kiện dân sự. Vụ việc này đã làm thay đổi bối cảnh của các hợp đồng bảo đảm cho tiền vệ mãi mãi.

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

Quyền lực của các tiền vệ hàng đầu

Giải bóng bầu dục

Đội bóng bầu dục Cleveland Browns sẵn sàng giảm mức lương năm 2022 của Watson xuống còn 1 triệu đô la. Việc làm này chủ yếu để tránh việc các nhà điều hành NFL tin rằng việc đình chỉ anh ta trong một thời gian là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Browns đang bảo vệ Watson khỏi việc mặc định bảo lãnh và mang đến cho anh ta một bản hợp đồng trị giá 45 triệu đô la tiền thưởng. Đây là những gì anh ta được nhận sau khi đã được chi trả 10 triệu đô la để không chơi bóng ở mùa giải trước trong khi bị điều tra hình sự.

Những sự việc này là dấu hiệu cho thấy quyền lực mà các tiền vệ hàng đầu tại Giải bóng bầu dục Quốc gia Mỹ sở hữu. 

Việc Haslam tăng lương hàng năm của Watson lên hơn 10 triệu đô la một năm mà không cần anh ta chơi cho đội bóng – chưa nói đến việc giải quyết những cáo buộc dân sự xấu xa của anh ta – đang gây sửng sốt ở nhiều cấp độ. Đối với Watson, để đạt được những khoản tiền tài chính vô lý như vậy trong bối cảnh tồi tệ này, có nghĩa là các chủ sở hữu đội bóng, đồng nghiệp của Haslam tốt nhất nên chuẩn bị cho một giai đoạn mới với những điều khoản nằm trong hợp đồng cho các tiền vệ trong tương lai.

.Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7