Vwin top banner

nước Đức Bundesliga tìm cách tấn công thị trường Ấn Độ

Vừa qua, Bundesliga International đã ký hợp đồng hai năm với SPN nhằm phát sóng giải vô địch bóng đá quốc gia hàng đầu nước Đức tại Ấn Độ.

Tiềm năng khai thác thị trường Ấn Độ

Bundesliga tấn công thị trường Ấn Độ

Theo Chính phủ nước Đức, giải vô địch bóng đá hàng đầu quốc gia, Bundesliga, đang tìm cách khai thác thị trường Ấn Độ bằng cách khuyến khích các câu lạc bộ tham gia giải đấu tương tự như một số câu lạc bộ đã có mặt tại Trung Quốc. Đồng thời, cũng không quên tích cực tương tác với fan hâm mộ ở đây. 

Bundesliga International là công ty con của đơn vị sở hữu, vận hành toàn bộ giải Bundesliga – DFL Deutsche Fußball Liga. Họ chịu trách nhiệm thúc đẩy quốc tế hóa giải đấu và đang trong quá trình làm việc với đối tác phát sóng Sony Pictures Networks India (SPN) nhằm gia tăng thêm phần tương tác với người hâm mộ trên sân cỏ. Cùng lúc đó, tổ chức cũng tạo cơ hội để câu lạc bộ hàng đầu nước Đức có thể tham gia so tài với những câu lạc bộ đến từ Ấn độ, đặc biệt là những đội tuyển xuất thân từ giải ISL(Indian Super League) hoặc I League. 

“Bóng đá quả thực là bộ môn thể thao thu hút tại Ấn Độ. Trong đó, vị trí số một thuộc về Cricket. Tiếp đến là Kabaddi và cuối cùng là bóng đá. Môn thể thao này đang cho thấy sự phát triển vượt bậc bởi đặc tính dễ chơi và dễ tiếp cận ”, Giám đốc điều hành Bundesliga International Robert Klein đã phát biểu với PTI khi được hỏi về tiềm năng bóng đá của thị trường Ấn Độ.

Ông ấy cũng nói rằng người hâm mộ sẽ quay trở lại khán đài sau sự vắng mặt do COVID-19 gây ra: “Chúng tôi muốn chia sẻ niềm đam mê thể thao đến mọi người cũng như hỗ trợ Ấn Độ xây dựng một nền bóng đá vững mạnh.”

“Chúng tôi hiện đang có tất cả 6 câu lạc bộ tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng có những câu lạc bộ đang hoạt động ở Ấn Độ nhưng vẫn chưa có văn phòng chính thức. Do vậy, đây là khoảng trống cần được hoàn thiện trong thời gian tới”.

Thị trường Ấn Độ tăng giá bất chấp sự cạnh tranh từ giải vô địch bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL), “Chúng tôi biết sức mạnh của EPL là rất lớn nhưng từ kết quả nghiên cứu được thực hiện thường xuyên, bao gồm cả ở cả Ấn Độ thì Bundesliga là giải đấu phát triển nhanh nhất khi nói đến khả tăng tương tác của người hâm mộ. Vậy nên, về tốc độ phát triển, mặc dù không có nền tảng vững chắc nhưng chúng tôi biết rằng mình sở hữu một lượng fan hùng hậu.” 

ĐĂNG KÝ VWIN88 NHẬN NGAY 68k CƯỢC TRẢI NGHIỆM !!!

Nhận khuyến mãi ngay

Độc quyền phát sóng các giải đấu Bundesliga

các giải đấu Bundesliga

Ông cũng cho biết Bundesliga International rất mong được hợp tác chặt chẽ với SPN, họ đã ký một thỏa thuận hai năm về quyền được phát sóng các giải bóng đá hàng đầu nước Đức tại Ấn Độ, không chỉ trong việc mang đến những trận đấu trực tiếp mà còn rất nhiều hoạt động cơ sở khác.

“Cuộc thảo luận giữa chúng tôi với Sony hướng đến một tham vọng mang đến những huyền thoại bóng đá cho Ấn Độ. Điều đó có nghĩa là không đơn thuần chỉ giao tiếp xã giao mà  sẽ có sự xuất hiện của các chương trình đào tạo nhằm gửi đến người hâm mộ bóng đá tại nơi đây, ”.

Trong khi Bundesliga muốn có sự hiện diện rất tốt nhất thì Sony, cũng cho biết ý kiến của mình: “Bên phía chúng tôi cũng đang làm việc rất tích cực trong khuôn khổ cho phép nhằm thu hút lượt theo dõi của công chúng. Chúng tôi cũng muốn trình làng nhiều huyền thoại và tạo nên được tiếng vang lớn từ một đến hai lần mỗi năm. Do vậy, chúng tôi cần có một đối tác thực sự tiềm năng để cùng phát triển”.

Như vậy, có  thể thấy Bundesliga đang dần khai thác thị trường các quốc gia tiềm năng. Vwin99 dự đoán trong tương lai, đây sẽ là sân chơi nhận được sự quan tâm của nhiều fan hâm mộ thế giới, không chỉ riêng tại các quốc gia Châu Âu.