Vwin top banner

Đội bóng bầu dục Oregon Hoàn Tất Cú Lội Ngược Dòng Trước Utah

Oregon Ducks đã giành chiến thắng 7-2 trước Utah ở trận đấu thứ 3 trong chuỗi trận bóng với Utah tại mùa giải bóng bầu dục năm nay.

Ducks không chỉ giành chiến thắng trong chuỗi trận này, mà họ còn thắng cả ba hiệp đấu với Utah. Đây là chiến thắng thứ năm trong sáu trận của Oregon Ducks cho đến nay ở mùa giải này.

Vwin99 xin gửi đến bạn đọc trong bài viết dưới đây.

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

bóng bầu dục

Diễn biến trận đấu

Oregon (13-6, 6-1, Pac-12) hoàn thành cuộc lội ngược dòng trước Utah (11-7-1) với chiến thắng 7-2 vào chiều Chủ nhật vừa qua tại Sân PK Park. 

Cầu thủ phải ngoài bên phía Ducks – Anthony Hall – đã có ba lần đánh, bao gồm một cú homerun và hai quả RBI. Cầu thủ tấn công được chỉ định Brennan Milone đã gỡ hòa 2 trong số 3 cú đánh khi anh ghi bàn trong chiến thắng.

Cú ném bóng Caleb Sloan đã ném 3,2 hiệp, với bốn lần đánh và năm lần đi bộ trong khi đánh bại bốn người đánh bóng khác. Logan Mercardo giành chiến thắng khi chỉ ném 0,1 hiệp cho Ducks.

Oregon (13-6, 5-1 Pac-12) vượt lên trên bảng tỷ số thông qua một pha đột phá RBI từ Josiah Cromwick và Gavin Grant đánh một cú RBI để nâng tỷ số lên 2-0.

Trong khi đó, Britt Graham đánh một cú RBI để đưa Utah (11-7-1, 2-4 Pac-12) vượt lên trên bảng tỷ số trong hiệp thứ ba và Utes buộc phải đi bộ về gôn ở hiệp thứ 4.

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2

Đó là những điểm số duy nhất được Caleb Sloan công nhận với bốn lượt đánh, năm lần đi bộ về gôn và hai lần đánh trúng đích. Anh ấy đã đánh trúng bốn lần trong 3,2 hiệp trong một trận đấu.

Ở lượt thứ 4, Hall vươn lên dẫn đầu bảng tỷ số với một cú ghi điểm về sân nhà và Tanner Smith đã có 2 cú đánh ghi điểm để nâng tỉ số lên 5-2. Hall có một cú đánh đơn trong một lần ghi điểm khác ở lượt thứ năm và một lỗi đã khiến lượt chạy cuối cùng của UO ghi điểm ở lượt thứ bảy.

Logan Mercado được ghi nhận là người chiến thắng khi chỉ ném 0,1 hiệp cho Ducks, người đã có được một hiệp đấu không thể ghi bàn từ Dylan Sabia, Stone Churby, Christian Ciuffetelli, Rio Britton và Matt Dallas, tất cả đều có ít nhất một lần ra đòn.

Lịch thi đấu của Oregon Ducks

Oregon Ducks

Vào thứ Bảy, Oregon Ducks đã ghi được năm điểm trong hiệp thứ tám để hồi phục từ mức thâm hụt ba điểm trong chiến thắng 8-6 trước Utes.

Milone đã liên tiếp ghi bàn trong các trận đấu gần đây lần thứ hai trong mùa giải này. Tanner Smith đã giành chiến thắng 2 trong 5 với một cú homerun và bốn RBI. Đây là trận đấu nhiều hit thứ chín của anh ấy trong mùa giải và là trò chơi nhiều RBI đầu tiên của anh ấy.

Sau cuộc càn quét Utah, Oregon Ducks sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Đội bóng này sẽ bắt đầu chuẩn bị cho trận đấu với Gonzaga (13-4) vào thứ Ba lúc 3 giờ chiều. Sau đó, họ sẽ tiếp tục tham gia vào các trận đấu tại USC trong một loạt ba trận đấu bắt đầu vào thứ Sáu.

.Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7