Vwin top banner

Bảng xếp hạng MMA: Một tháng bùng nổ đối với các võ sĩ hạng trung

Tháng đầu tiên trong năm 2022 không chứng kiến nhiều động thái từ giải đấu MMA nhưng mọi thứ sẽ nóng lên trở lại vào tháng tháng 2 năm nay.

Với 70% võ sĩ nằm trong top 10 đang chuẩn bị thi đấu, báo hiệu vô số các màn trình diễn hấp dẫn sẽ được diễn ra vào tháng hai. Một tháng với những kết quả không thể nào quên. Cùng vwin99 cập nhật  thông tin trong bài viết dưới đây.

MMA

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Vì vậy, trước khi chuyển hướng sang bảng xếp hạng sắp tới, hãy cùng điểm qua vị trí của các võ sĩ sau sự trở lại của ông vua hạng nặng.

Hạng nặng MMA

Các võ sĩ hạng nặng tiêu biểu trong tháng 1: Francis Ngannou, Ciryl Gane, Ryan Bader và Valentin Moldavsky.

Trận tranh đai hạng nặng trong tháng 2: Derrick Lewis vs Tai Tuivasa (UFC 271, 12/02), Jairzinho Rozenstruik vs Marcin Tybura (UFC Vegas 49, 26/02).

Một số võ sĩ nhận được bình chọn khác: Shamil Abdurakhimov, Alexander Romanov, Fedor Emelianenko, Phil De Fries, Arjan Bhullar, Augusto Sakai, Serghei Spivac, Marcos Rogerio de Lima.

Hạng nhẹ MMA

Các võ sĩ hạng nhẹ tiêu biểu trong tháng 1: Ryan Bader, Valentin Moldavsky 

Trận tranh đai hạng nhẹ trong tháng 2: Không có

Một số võ sĩ nhận được bình chọn khác: Israel Adesanya, Ryan Bader, Tomasz Narkun, Johnny Walker, Antonio Carlos Junior, Jamahal Hill.

GỬI TIỀN LIỀN TAY NHẬN NGAY KHUYẾN MÃI KHỦNG 20 TRIỆU TẠI VWIN

Link Vào Vwin 1Link Vào Vwin 2Link Vào Vwin 3

Hạng trung MMA

Các võ sĩ hạng trung tiêu biểu trong tháng 1: Không có

Trận tranh đai hạng trung trong tháng 2: Israel Adesanya vs Robert Whittaker (UFC 271, 12/02), Gegard Mousasi vs Austin Vanderford (Bellator 275, 25/2), Derek Brunson vs No. 6 Jared Cannonier (UFC 271, 12/02), Jack Hermansson vs No. 9 Sean Strickland (UFC Vegas 47, 05/02)

Một số võ sĩ nhận được bình chọn khác: Chris Curtis, John Salter, Nassourdine Imavov, Brad Tavares

Hạng trung chứng kiến nhiều sự thay đổi vị trí nhất trên bảng xếp hạng. 

Đáng chú ý, trận đấu lớn nhất UFC cung cấp trong tháng hai là trận tranh đai duy nhất trong tháng. Theo kế hoạch, sẽ chứng kiến nhà đương kim vô địch hiện tại Israel Adesanya bảo vệ danh hiệu thứ 5 trước đối thủ Robert Whittaker, dự kiến khởi tranh vào 12 tháng 02.

Các tay đấm hạng trung sẽ phải hoạt động hết công suất vì những ứng cử viên hàng đầu như Derek Brunson, Jared Cannonier, Jack Hermansson và Sean Strickland cũng sẽ có lịch thi đấu trong tháng này với cơ hội tranh đai chia đều cho tất cả mọi người. 

Song, Gegard Mousasi mặc dù không thi đấu ở UFC nhưng vẫn bất bại và bảo vệ danh hiệu của mình trước Austin Vanderford tại Bellator 275.

MMA

Hạng bán trung

Các võ sĩ hạng bán trung tiêu biểu trong tháng 1: Không có

Trận tranh đai hạng bán trung trong tháng 2: Không có

Một số võ sĩ nhận được bình chọn khác: Douglas Lima, Geoff Neal, Jason Jackson, Shavkat Rakhmonov, Roberto Soldic

Hạng nhẹ

Các võ sĩ hạng nhẹ tiêu biểu trong tháng 1: Không có

Trận tranh đai hạng nhẹ trong tháng 2: Beneil Dariush vs Islam Makhachev (UFC Vegas 49, 26/02), Rafael dos Anjos vs Rafael Fiziev (UFC Vegas 48, 19/02).

Một số võ sĩ nhận được bình chọn khác: Arman Tsarukyan, Conor McGregor, Mark O. Madsen, Drew Dober, Ok Rae Yoon, Thiago Moises, Damir Ismagulov.

Hạng lông

Các võ sĩ hạng lông tiêu biểu trong tháng 1:  Calvin Kattar, Giga Chikadze

Trận tranh đai hạng lông trong tháng 2: Không có

Một số võ sĩ nhận được bình chọn khác: Magomedrasul Khasbulaev, Bryce Mitchell, Ilia Topuria, Shane Burgos, Adam Borics, Mads Burnell, Aaron Pico.

Đừng bỏ lỡ trang Tin tức – Cập nhật toàn bộ tin tức thể thao, tin bóng đá, soi kèo,  casino 24/7